Get the Flash Player to see this rotator.
Sản Phẩm 2016
Sản phẩm mới 2015
Sản phẩm 2014
Đầu Karaoke 5 số ICore
Loa treo tường
Loa đứng để kệ
Loa đứng để sàn
Loa hát Karaoke
Loa chuyên nghiệp
Loa nghe nhạc và xem phim
AMPLI - Sản phẩm người khuyết tật
HI-END
Chân kệ loa
Ampli đèn
 Email của bạn:
 Email người nhận:
 
  
Hỗ trợ kỹ thuật
Online Status
Hỗ trợ trực tuyến
Online Status
Online Status
Hot line: 08 22661133 - 08 38550753
Email hungloavn@gmail.com
Email chamsockhachhanghlov@gmail.com chamsockhachhanghlov@gmail.com
 
 
Giỏ hàng
HS 440 Loa cột sống động công suất 240W
HS 605 âm thanh tự nhiên, hát nhẹ và mộc
HS 801 Sản phẩm tham chiếu mới của HÙNG LOA VIỆT NAM
Sự xuất hiện của Model HS-801 vào năm 2009 đã tạo nên một hiện tượng trong phân khúc loa Việt Nam, bởi lần đầu tiên một thiết kế loa sản xuất trong nước có khả năng trình diễn âm thanh đạt độ mềm mại, ấm áp, tự nhiên, giàu nhạc tình trong một tầm giá bất ngờ. Với nền tảng công nghệ của HS-801 thế hệ mới, không chỉ mang đến khả năng tái tạo âm thanh trầm ấm, model này còn hoàn thiện độ chi tiết và độ động cho phép loa trình diễn tốt với nhiều thể loại nhạc khác nhau.
HLOV AUDIO - trình làng dòng TURNTABLE đẳng cấp
Thị trường audio trong nước đang ngày càng phát triển, nổi bật hơn cả là các sản phẩm loa và ampli với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng đang dần được khẳng định. Tuy nhiên, các thiết bị cao cấp như ampli đèn, loa chất lượng hi-end vẫn còn hiếm, HLOV Audio là một trong số ít thương hiệu VIệt Nam lắp ráp và thương mại hóa ampli đèn hi-end. Không những thế, trong thời gian sắp tới, HLOV sẽ lần đầu tiên giới thiệu những mẫu đĩa than chế tác thủ công tại Việt Nam với triết lý sản xuất được đúc kết từ kinh nghiệm một audiophile thâm niên.
HLoV HS 203 /202 - Đậm chất ITALY
Không chỉ mang đến những thiết kế loa được chế tác cẩn trọng với chất lượng âm thanh tốt nhất trong tầm giá. Hùng Loa Việt Nam còn mang đến những đôi loa có thiết kế đẹp, sang trọng, điển hình như các mẫu loa HS 504, HS 503, HS 500, HS 600, PIO5, P104. Gần đây, HLOV tiếp tục cho ra mắt bộ đôi HS 203 và HS 202 là hai mẫu loa được thiết kế theo triết lý Italy, được xem là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của HLOV năm 2008 và là bộ sản phẩm đang được khách hàng săn đón trong dịp Xuân Kỷ Sửu.
Mùa hè dịu dàng với Hlov Audio P-107
Các mẫu loa HLOV P-1105, Peace P-104 đã trở thành những thiết kế loa quen thuộc trện thị trường trong mùa hè này. Để kết thúc chủ đề “Mùa hè dịu dàng”. Hùng Loa Việt Nam giới thiệu đến những bạn trẻ những người yêu phong cách nhạc sôi động, thành viên cuối cùng trong đợt sản phẩm phục vụ mùa hè, Peace P-107. Đây là một trong những mẫu loa có thể trình diễn tốt ở mọi thể loại nhạc  đặc biệt là các dòng nhạc trẻ  tiết tấu nhanh.
 
Trang: [1] 2
Lượt xem: 01270370